Thông Tin Chung

Giá: 785,000 vnđ

Chương Trình Tour

(02 ngày 01 đêm)

Nếu coi phố cổ Hà Nội và phố cổ Hội An là bảo tàng lối sống đô thị, thì làng cổ Đường Lâm là bảo tàng của lối sống nông thôn, lối sống nông nghiệp. Qua những đợt khảo sát nghiên cứu, các nhà khoa học Việt Nam và Cục Tài sản văn hóa Nhật Bản, Trường Đại học Showa - Tokyo đã xác định đây là địa danh mang giá trị đặc trưng của một ngôi làng Việt cổ cần bảo tồn. Đường Lâm thời cổ vẫn tương ứng với địa bàn xã cùng tên hiện nay, điều đặc biệt là tại làng này cho đến nay còn bảo lưu được khá nhiều ngôi nhà cổ mang đặc trưng nhà ở dân gian vùng châu thổ sông Hồng.

 

Ngày 01: Hà Nội - Đường Lâm - Mai Châu.

08h00:       Sáng xe và hướng đẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Làng Cổ Đường Lâm - mảnh đất “02 vua”.

09h30:       Quý khách đến Đường Lâm, tại đây quý khách sẽ đi thăm quan một số ngôi làng cổ kính như Làng Câm Lân, Làng Mông Phụ . Sau đó quý khách sẽ đến thăm quan Đình thờ vua Phùng Hưng, mộ vua Ngô Quyền, thăm quan Đường Lâm không chỉ là mảnh đất “địa linh, nhân kiệt” mà còn là địa chỉ văn hoá trong việc nghiên cứu về “cộng đồng cư dân nông nghiệp cổ”.

10h30:       Quý khách lên xe tiếp tục đi thăm Chùa Mía. Quý khách đến thắp nhang tại toà Đại Hùng Bảo Điện,Thượng Điện.

11h45:       Quý khách sẽ ăn trưa và nghỉ ngơi tại 1 trong những ngôi làng Cổ nhất Đường Lâm.

Sau khi ăn trưa, Quý khách sẽ lên xe khởi hành đi Mai Châu - Hoà Bình.

Đến Mai Châu, Quý khách nhận phòng nhà sàn nghỉ ngơi, chuẩn bị ăn tối với các đặc sản của núi rừng địa phương.

Tối:           Đặc biệt vào ban đêm, quý khách có thể tham gia giao lưu đốt lửa trại, nhảy múa, uống rượu cần, ca hát cùng các cô gái Thái mến khách ( Chi phí tự túc ) .Nghỉ đêm tại Mai Châu.

 

Ngày 02:   Mai Châu - Hà Nội.

Sáng:        Sau khi ăn sáng các quý khách tự do dạo chơi khám phá vể đẹp tự nhiên của núi rừng Tây Bắc, khám phá các làng bản tại Mai Châu hoặc đoàn đi thăm quan chợ Mai Châu - ngôi chợ trung tâm của đồng bào dân tộc thiểu số trong vùng, thăm & tìm hiểu đời sống cũng như phong tục tập quán của người Thái tại Bản Lác, bản PomCoong

11h30:       Đoàn tập trung ăn trưa.

16h00:       Quý khách lên xe để trở về Hà Nội.

17h00:       Đoàn về đến Hà Nội . Chia tay Quý khách và chuyến đi kết thúc

Thông Tin Và Điều Khoản

Mọi hành trình du lịch cùng Việt Long Travel đều đưa vào những nét đặc trưng nhất của mỗi điểm đến, giúp cho du khách cảm nhận được cái lạ, cái đẹp, và hấp dẫn của những bước đi khám phá. Trong thành công bước đầu của Việt Long Travel đã có sự ủng hộ và sự tin tưởng rất lớn của quý khách . Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong thời gian sắp tới.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Điều Khoản

Năm 2012 là năm đánh dấu sự phát triển 3 năm của Việt Long Travel. Trong chặng đường 3 năm qua, Việt Long đã có những bước đột phá về phát triển dịch vụ du lịch lữ hành, đưa Việt Long Travel trở thành một trong những công ty lữ hành có uy tín thị trường phía Bắc về tổ chức tour cho đoàn khách đi riêng.
Việt Long đã giới thiệu cho du khách trên 100 tuyến điểm du lịch trong sự lựa chọn khắt khe của gần 50 điểm đến từ Bắc đến Nam . Hầu hết mọi du khách đã lưu giữ được khoảnh khắc vui, cười, và những câu chuyện đáng nhớ sau mỗi chuyến đi của mình. Đó là điều mà chúng tôi mong đợi để được phục vụ du khách.

Đọc thêm

Giá Tour

Giá trọn gói cho 01 khách: VND/Khách

Số lượng khách Lựa chọn 1
10 – 15 khách 1,041,000Đ
16 – 24 khách 928,000Đ
25 – 34 khách 828,000Đ
35 – 45 khách 785,000Đ

 

Giá vé bao gồm :
-    Xe ô tô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
-    Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.

-    Vé thắng cảnh theo chương trình.
-    Bảo hiểm du lịch, mức cao nhất 20.000.000đ/vụ.

-    Nước uống trên xe 0.5 lít/ngày

Lựa chọn 1 :

Ngủ nhà sàn tập thể có Chăn, ga, gối, đệm.

Ăn 3 bữa chính x 100,000đ/khách/bữa. 1 bữa ăn sang thường x 25,000đ/khách.

 

Giá trên chưa bao gồm :
-    Chi phí cá nhân, bữa sáng đầu tiên, hương hoa, đồ lễ…
-    Thuế VAT.

-    Chi phí đốt lửa trại và các trò chơi

 

Ghi chú:

+ Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống miễn phí, từ 05 -10 tuổi tính 50% giá tour (ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường), từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour

+ Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, số CMTND