LE CHAMP – TÚ LỆ RESORT****

Le Champ Tú Lệ cung cấp trải nghiệm độc đáo của một khu nghỉ dưỡng trên núi đáng mơ ước.
Thư giãn bên những khu vườn ngập tràn sắc hoa đầy thú vị, tận hưởng hồ bơi vô cực. Chỗ ở sang trọng và tuyển chọn các món ăn tuyệt vời cùng các hoạt động ngoài trời – một kỳ nghỉ ở Le Champ Tu Le thực sự là một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ!

Đọc thêm...

MIỀN TÂY HOTEL

Khách sạn 2 sao Miền Tây là một trong những khách sạn đẹp và hiện đại nhất với 26 phòng tại thành phố Nghĩa Lộ, nơi đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời trên đường từ Mù Cang Chải về Hà Nội. Các điểm tham quan như suối khoáng nóng, suối giàng, thung lũng mường lò….

Đọc thêm...

MƯỜNG LÒ HOTEL 2*+

Khách sạn 2 sao Mường Lò là một trong những khách sạn đẹp và hiện đại nhất với 32 phòng tại thành phố Nghĩa Lộ, nơi đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời trên đường từ Mù Cang Chải về Hà Nội. Các điểm tham quan như suối khoáng nóng, suối giàng, thung lũng mường lò….

Đọc thêm...

NGHĨA LỘ HOTEL

Khách sạn 3 sao Nghĩa Lộ là một trong những khách sạn đẹp và hiện đại nhất tại thành phố Nghĩa Lộ, nơi đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời trên đường từ Mù Cang Chải về Hà Nội. Các điểm tham quan như suối khoáng nóng, suối giàng, thung lũng mường lò….

Đọc thêm...