Kinh Nghiệm Du Lịch Mù Cang Chải

images (2)

CO BẢN ĐIỂM ĐẾN Vị Trí: Mù Cang Chải là một huyện phía tây thuộc tỉnh Yên Bái, nơi đây có độ trung bình khoảng 1000m so với mực nước biển nên khí hậu khá ôn hòa( nhiệt độ trung bình khoảng 20°C) – nhiệt độ cao nhất khoảng 33°C, nhiệt dộ thấp nhất được […]

Đọc thêm...

LE CHAMP – TÚ LỆ RESORT****

BỂ BƠI VÔ CỰC

Le Champ Tú Lệ cung cấp trải nghiệm độc đáo của một khu nghỉ dưỡng trên núi đáng mơ ước.
Thư giãn bên những khu vườn ngập tràn sắc hoa đầy thú vị, tận hưởng hồ bơi vô cực. Chỗ ở sang trọng và tuyển chọn các món ăn tuyệt vời cùng các hoạt động ngoài trời – một kỳ nghỉ ở Le Champ Tu Le thực sự là một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ!


Đọc thêm...

MIỀN TÂY HOTEL

64548881_2256624117792434_7095990562376908800_n

Khách sạn 2 sao Miền Tây là một trong những khách sạn đẹp và hiện đại nhất với 26 phòng tại thành phố Nghĩa Lộ, nơi đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời trên đường từ Mù Cang Chải về Hà Nội. Các điểm tham quan như suối khoáng nóng, suối giàng, thung lũng mường lò….


Đọc thêm...

MƯỜNG LÒ HOTEL 2*+

Phòng tripble

Khách sạn 2 sao Mường Lò là một trong những khách sạn đẹp và hiện đại nhất với 32 phòng tại thành phố Nghĩa Lộ, nơi đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời trên đường từ Mù Cang Chải về Hà Nội. Các điểm tham quan như suối khoáng nóng, suối giàng, thung lũng mường lò….


Đọc thêm...

NGHĨA LỘ HOTEL

nghĩa lộ hotel

Khách sạn 3 sao Nghĩa Lộ là một trong những khách sạn đẹp và hiện đại nhất tại thành phố Nghĩa Lộ, nơi đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời trên đường từ Mù Cang Chải về Hà Nội. Các điểm tham quan như suối khoáng nóng, suối giàng, thung lũng mường lò….


Đọc thêm...

VINPEARL HẠ LONG

vinpearl

Địa chỉ: Đảo Rều,Hạ Long  Gía từ: Vinpearl Hạ Long Bay Resort được xây dựng tại đảo Rều có tổng diện tích 49.600 mét vuông. Được đầu tư với quy mô chuỗi phòng nghỉ cao cấp, chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng, khu Trung tâm Hội nghị Quốc tế, khu spa, phòng tập thể thao, […]

Đọc thêm...