Thông Tin Chung

Giá: 384.000 vnđ

Chương Trình Tour

( Thời gian: 01 ngày – Phương tiện: Ô tô)

Cách Hà Nội 80 km, Côn Sơn -  Kiếp Bạc là quần thể di tích, danh thắng nằm ở huyện Chí Linh-Hải Dương, vùng đất “địa linh nhân kiệt” này gắn với  tên tuổi và những chiến công hiển hách của dân tộc trong công cuộc chống giặc ngoại xâm và các danh nhân vủa đất Việt như: Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn – danh tướng thời Trần, Nguyễn Trãi – nhà quân sự thiên tài, nhà chính trị lỗi lạc... thời Lê. Đến Côn Sơn, du khách không chỉ được thăm quan khu di tích lịch sử, tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi, mà còn được ngắm nhìn phong cảnh Côn Sơn, đan xen thực ảo với  gió ngàn, với  thông reo, với núi hình kỳ lân phủ phục,  thấp thoáng tháp Huyền Quang trầm mặc. Buổi sáng bình minh, sương bay mờ ảo bên giếng Ngọc chen lẫn chuông chùa Tư Phúc vọng ngân, hoa rừng thoang thoảng như đưa du khách đến với cuộc sống thanh tịnh của cõi thiền.

 

06h00:       Xe và HDV của VIETLONG Travel đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đền An Sinh. Trên đường đi Đoàn dừng chân ăn sáng tại Sao Đỏ - Chí Linh – Hải Dương (chi phí tự túc).

08h30:       Đến Đông Triều, Đoàn tham quan và làm lễ tại khu di tích An Sinh – nơi thờ tám vị vua nhà Trần, một trong những công trình tưởng niệm có giá trị lớn trong lịch sử Việt Nam và đã được Bộ Văn hoá Thông tin công nhận là di tích lịch sử. Đây cũng chính là trường đào tạo và nuôi dưỡng con em cán bộ miền Nam tập kết ra Bắc sau năm 1954.

09h30:       Đoàn lên xe đi thăm di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc: chùa Côn Sơn, đền thờ Nguyễn Trãi, giếng Ngọc, leo lên 600 bậc đá lên đỉnh núi Côn Sơn tham quan Thạch Bàn - Bàn Cờ Tiên, tự do ngắm cảnh non nước mây trời tại nơi đây và chụp ảnh lưu niệm.

12h00:       Đoàn xuống núi ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

13h30:       Tiếp tục hành trình đi thăm Kiếp Bạc - thăm và thắp hương tưởng niệm vị tướng kiệt xuất thời Trần: Trần Hưng Đạo. Tham quan 07 bức tượng đồng gồm có: Trần Hưng Đạo, phu nhân, hai con gái, Phạm Ngũ Lão… và bốn bài vị thờ bốn người con trai của ông.

15h30:       Quý khách lên xe đi thăm quan khu di tích Phượng Hoàng và đền thờ thầy Chu Văn An.

17h00:       Đoàn lên xe về Hà Nội

19h30:       Đoàn về đến Hà Nội, chia tay, kết thúc chương trình

Thông Tin Và Điều Khoản

Mọi hành trình du lịch cùng Việt Long Travel đều đưa vào những nét đặc trưng nhất của mỗi điểm đến, giúp cho du khách cảm nhận được cái lạ, cái đẹp, và hấp dẫn của những bước đi khám phá. Trong thành công bước đầu của Việt Long Travel đã có sự ủng hộ và sự tin tưởng rất lớn của quý khách . Mong rằng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong thời gian sắp tới.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Điều Khoản

Năm 2012 là năm đánh dấu sự phát triển 3 năm của Việt Long Travel. Trong chặng đường 3 năm qua, Việt Long đã có những bước đột phá về phát triển dịch vụ du lịch lữ hành, đưa Việt Long Travel trở thành một trong những công ty lữ hành có uy tín thị trường phía Bắc về tổ chức tour cho đoàn khách đi riêng.
Việt Long đã giới thiệu cho du khách trên 100 tuyến điểm du lịch trong sự lựa chọn khắt khe của gần 50 điểm đến từ Bắc đến Nam . Hầu hết mọi du khách đã lưu giữ được khoảnh khắc vui, cười, và những câu chuyện đáng nhớ sau mỗi chuyến đi của mình. Đó là điều mà chúng tôi mong đợi để được phục vụ du khách.

Đọc thêm

Giá Tour

Giá trọn gói cho 01 khách: VND/Khách

Số lượng khách Giá Tour
10 – 15 khách 525.000 Đ
16 – 24 khách 461.000 Đ
25 – 34 khách 414,000 Đ
35 – 44 khách 384,000 Đ

Giá trên bao gồm :

  • Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến:
  • Vé thắng cảnh theo chương trình:
  • Bảo hiểm du lịch, mức cao nhất 20.000.000đ/vụ.
  • Ăn 1 bữa trưa x 100.000đ/bữa.
  • Nước uống trên xe 0,5l/khách/ngày

Giá trên chưa bao gồm :

  • Chi phí cá nhân, hương hoa, đồ lễ …..
  • Thuế VAT.

 

Ghi chú:

+ Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống miễn phí, từ 05 -10 tuổi tính 50% giá tour (ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường), từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour

+ Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính