GIỚI THIỆU

VIỆT LONG TRAVEL XIN GỬI LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG TỚI QUÝ KHÁCH!

Năm 2016 là năm đánh dấu sự phát triển 5 năm của Công Ty CPTM Du Lịch Và Truyền Thông Việt Long Trong chặng đường 5 năm qua, công ty đã có những bước đột phá về phát triển dịch vụ du lịch lữ hành, đưa công ty trở thành một trong những công ty lữ hành có uy tín thị trường phía Bắc về tổ chức tour cho đoàn khách đi riêng.

Với mong muốn đưa đến cho du khách những trải nghiệm tốt và mới lạ . Dịch vụ tối đa cũng như sự chuyên nghiệp khi sử dụng những sản phẩm của Công Ty CPTM Du Lịch Và Truyền Thông Việt Long. Chính vì vậy công ty thường xuyên có những chuyến khảo sát đến những vùng đất và địa danh mới để đánh giá tiềm năng , dịch vụ , giá trị của điểm đến trước khi xây dựng sản phẩm gửi đến khách hàng. Còn với những thị trường truyền thống và quen thuộc công ty cũng chọn lọc những thị trường theo đánh giá và nhìn nhận của công ty để tìm kiếm dịch vụ mới , tốt để cung cấp những sản phẩm chất lượng đến với quý khách hàng . Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng và nụ cười cũng sẽ luôn nở trong suốt kỳ nghỉ theo đúng phương châm phục vụ của Công Ty CPTM Du Lịch Và Truyền Thông Việt Long qua Slogan : SMILES HOLIDAY.

Bằng cách nào Công Ty CPTM Du Lịch Và Truyền Thông Việt Long đưa đến cho du khách “ Nụ Cười ” khi sử dụng dịch vụ của www.vietlongtravel.vn ?

Bằng sự đam mê để luôn luôn đưa ra những sản phẩm mới.

– Bằng sự tâm huyết với nghề

– Bằng sự nhiệt tình và nhanh nhạy khi tư vấn

– Bằng sự tận tâm khi phục vụ

– Bằng sự hỗ trợ tối đa thông tin cho du khách

– Bằng sự cầu thị và hợp tác với khách hàng xử lý tình huống khi có sự cố phát sinh không mong muốn xảy ra trong quý trình quý khách sử dụng dịch vụ của www.vietlongtravel

– Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho du khách.

Với sự cố gắng như ở trên hi vọng Công Ty CPTM Du Lịch Và Truyền Thông Việt Long sẽ tiếp tục được quý khách hàng ủng hộ công ty trong thời gian sắp tới.